In decal trong

In decal trong

Model: 2017

Chất liệu: Nhựa

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sơ lược:

- In decal trong
- Model: 2017
- Chất liệu: Nhựa
Đặc điểm của việc in decal trong suốt
In decal trong suốt thực chất cũng giống với những loại chất liệu khác, nhưng chất liệu để in ấn lại là một lớp màng nilong trong suốt, điều đó là điểm để cho người ta có thể nhìn xuyên qua lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong

Mô tả

Decal trong là gì? Decal trong là dạng khi ta bóc ra có thể nhìn xuyên qua được trong suốt Decal trong thường được sử dụng để dán lên các sản phẩm như kính, ô tô... Ngày nay decal trong suốt là một hình thức in ấn được sử dụng khá phổ biến hiện nay, do decal trong có đặc tính bền không thấm nước nên được sử dụng ngoài trời cực tốt.
Hiện nay dịch vụ in decal trong giá rẻ ngày càng phát triển và các công ty cung cấp dịch vụ này tại Hà Nội cũng ngày càng tăng nhằm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của nhiều người. In decal trong suốt là lựa chọn duy nhất cho những vật liệu đặc biệt. Dưới đây là các điểm khái quát nhất về in decal trong suốt có thể bạn chưa biết.
Công ty in Đức Mạnh chuyên In decal trong suốt giá rẻ chất lượng cao tại Hà Nội với công nghệ in tiến tiến hiện đại nhất hiện nay các bạn có thể in nhanh lấy ngay chất lượng cực tốt không bay màu như các máy in đời cũ. Đức Mạnh đang là nhà in uy tín tại Hà Nội hiện nay các bạn hoàn toàn có thể yên tâm gửi gắm niềm tin ở chúng tôi. quý khách tham khảo bảng báo giá in decal trong
 
 
Liên hệ đặt hàng: 
CÔNG TY TNHH IN ĐỨC MẠNH
Trụ sở chính: 269 Đường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Tel : 0243.6629210
Mobile : 0976.814.903 | 0932.262.264
Email : ducmanhprint@gmail.com
 
Bạn có thể dùng in decal trong suốt để dán lên bề mặt phẳng hay cong, nó khá tiện lợi bởi nó giúp cho sản phẩm trở nên sinh động hơn. Với việc in decal trong suốt bạn sẽ tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu của công ty. Thi công dán hay tháo gỡ tấm decal quảng cáo hay trang trí cũng rất dễ dàng và phần keo không bị dính lại trên bề mặt dán decal nên bạn có thể yên tâm sử dụng cho chất liệu kính hay thủy tinh.
In decal trong suốt bản chất nó là một dạng nhựa decal trong, có nghĩa là người ta thực hiện việc in ấn decal lên trên chất nhựa trong sau đó nó được cán một lớp keo bên trong nữa.
Mục đích của việc in decal trong suốt
Ngày nay In decal trong đươc ứng dụng rất phổ biến in tem nhãn, làm biển quảng cáo hay trang trí. Việc in decal trong suốt để làm tem nhãn không chỉ là thông tin mà nó còn là việc thể hiện dấu ấn riêng của đơn vị phân phối các sản phẩm.
Tính trong suốt của tấm decal bạn cũng có thể dùng để trang trí trong các showroom, các quầy hàng, cửa hàng trong trung tâm thương mại hay các siêu thị hay thậm chí là trang trí cho văn phòng làm việc.
In decal trong suốt giá rẻ chất lượng nhất tại Hà Nội
Không chỉ làm tem dán mà in decal trong suốt còn được ứng dụng trong việc dán xe, dán các sản phẩm gia dụng khác như bình đựng nước, mũ bảo hiểm hay dán trên các sản phẩm nước uống chai lọ làm bằng thủy tính hay nhựa trong, dán logo.
Đặc điểm của việc in decal trong suốt
In decal trong suốt thực chất cũng giống với những loại chất liệu khác, nhưng chất liệu để in ấn lại là một lớp màng nilong trong suốt, điều đó là điểm để cho người ta có thể nhìn xuyên qua lớp nhãn để thấy được sản phẩm bên trong.Khi in decal trong suốt thường thì chúng ta sẽ phải sử dụng đến nam màu sắc khác nhau, có nghĩa là bạn sẽ phải thêm một lớp phủ nền màu trắng để cho phần nội dung cần nổi sẽ nổi bật hơn, rõ ràng và dễ nhìn hơn so với những thông tin khác. Không chỉ vậy mà khi in ấn người ta sẽ phải thêm một lớp keo cán bên trong để có thể bảo vệ được mặt chữ và làm tăng độ bền màu cho sản phẩm in đó.
 
 

Sản phẩm liên quan

Tags

CÔNG TY TNHH IN ĐỨC MẠNH
Địa chỉ: 269 Đường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0243.6629210 | 024 6260 0406 
Mobile: 0976.814.903 | 0932.262.264
Email: ducmanhprint@gmail.com
Liên kết