In tờ rơi

in nhanh to roi

Quý khách in số lượng lớn hơn vui lòng xem báo giá in tờ rơi Offset tại đây

In tờ rơi giá rẻ đẹp tại Hà Nội

Từ những ngày đầu thành lập xưởng chuyên in chúng tôi lấy tên thương hiệu In Đức Mạnh. Trải qua quá trình phát triển không ngừng lớn mạnh đến hôm nay. Chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm chính là tờ rơi, Card  Visit(danh thiếp), hóa đơn, bao bì, vỏ hộp với giá thành tốt nhất trên thị trường Hà Nội hiện nay. Hiện nay công ty chúng tôi đã và đang mở rộng in ấn phẩm ra các tình phía bắc. Chúng tôi mong muốn gói phần nhỏ bé của mình để phục vụ quý khách những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

Dịch vụ thiết kế và tờ rơi, tờ bướm của chúng tôi luôn đảm bảo về giá rẻ chất lượng đẹp nhất tại Hà Nội

- Chúng tôi sẽ giúp các bạn đưa thông điệp quảng cáo đến khách hàng một cách sống động, giàu cảm xúc và hiệu quả cao nhất.

- Với tiêu chí Tờ rơi (tờ bướm) khi được tung ra thị trường để đến với đối tượng quảng cáo, nó phải được truyền tải một cách trọn vẹn thông điệp của doanh nghiệp để hiệu quả quảng cáo, tiếp thị đạt cao nhất.

- Sản phẩm của công ty chúng tôi, quý doanh nghiệp không cần phải bận tâm đến những yếu tố nêu trên nữa. Chúng tôi một trong những đơn vị chuyên in tờ rơi giá rẻ, đẹp, đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế, tiến độ cũng như  đòi hỏi chất lượng của các doanh nghiệp.

- Chúng tôi luôn tư vấn số lượng in phù hợp cho khách hàng để tiết kiệm được chi phí nhất, và đưa ra mức giá hợp lý nhất, rẻ nhất cho các đơn vị có nhu cầu in tờ rơi với mọi số lượng. Không phải số lượng ít thì chi phí ít. Bởi vậy sự tư vấn của các chuyên gia là rất cần thiết.

Các bạn có nhu cầu Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ hoàn hảo.


Công ty TNHH in Đức Mạnh
Địa chỉ: 269 Đường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai - Hà Nội
Tel : 0243.6629210 - Mobile : 0976.814.903 | 0932.262.264
Email : ducmanhprint@gmail.com

 

 

Tags

CÔNG TY TNHH IN ĐỨC MẠNH
Địa chỉ: 311 Đường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0243.6629210 | 024 6260 0406 
Mobile: 0976.814.903 | 0932.262.264
Email: ducmanhprint@gmail.com
Liên kết