IN CARD VISIT LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

IN CARD VISIT LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Model: 2017

Chất liệu: Couché 300 cán mờ 2 mặt

Bảo hành:

Giá bán: Liên hệ

Thông tin sơ lược:

- IN CARD VISIT LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI
- Model: 2017
- Chất liệu: Couché 300 cán mờ 2 mặt

Hiện nay các công ty in card visit tại Hà Nội rất nhiều, nhưng để đáp ứng nhu cầu về in card visit nhanh lấy ngay, lấy liền giá rẻ thì không nhiều. Bạn nên tìm và so sánh một vài đơn vị in trước khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ in nhanh giá rẻ lấy ngay. Cảm ơn bạn đã tham khảo dịch vụ in card visit lấy ngay giá rẻ tại In Đức Mạnh

Mô tả

IN CARD VISIT LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Công ty Đức Mạnh chuyên in card visit lấy ngay giá rẻ ở tại Hà Nội, làm card visit và thiết kế name card miễn phí giao hàng tận nơi cho quý khách
 Bạn đang có nhu cầu thiết kế in card visit và đang tìm công ty in card visit nhanh lấy ngay giá rẻ tại Hà Nội?
Hiện nay các công ty in card visit tại Hà Nội rất nhiều, nhưng để đáp ứng nhu cầu về in card visit nhanh lấy ngay, lấy liền giá rẻ thì không nhiều. Bạn nên tìm và so sánh một vài đơn vị in trước khi quyết định chọn sử dụng dịch vụ in nhanh giá rẻ lấy ngay. Cảm ơn bạn đã tham khảo dịch vụ in card visit lấy ngay giá rẻ tại In Đức Mạnh

In Đức Mạnh với 15 năm kinh nghiệm và uy tín trong ngành in ấn, In Đức Mạnh đã và đang giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian khi sử dụng dịch vụ in card visit tại Hà Nội. Đơn hàng in card visit được chúng tôi thực hiện theo một quy trình khép kín từ khâu tư vấn thiết kế đến in ấn hoàn thiện, hầu hết các khách hàng đã hài lòng về chất lượng và dịch vụ nhanh của chúng tôi.
Các dịch vụ trọn gói về In card visit nhanh giá rẻ tại In Đức Mạnh
 + In Đức Mạnh tư vấn chọn mẫu card visit: Khi bạn chưa có ý tưởng cho mẫu card visit của mình, các thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có được mẫu card visit đẹp và phù hợp nhất trước khi bắt tay vào thiết kế. Ngoài ra bạn có thể chọn mẫu name card phù hợp với lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong thư viện mẫu card visit đa dạng của chúng tôi.
 + In Đức Mạnh thiết kế card visit: Chúng tôi miễn phí thiết kế khi đặt làm card visit. Tuy nhiên nếu bạn cần có mẫu name card độc đáo và khác biệt thì hãy sử dụng dịch vụ thiết kế tính phí. Mẫu card visit của bạn sẽ được các designer thực hiện để lựa chọn, chỉnh sửa theo yêu cầu đến khi bạn cảm thấy thực sự hài lòng mới chuyển qua in.
+ In card visit kỹ thuật số: In card visit giá rẻ bằng máy in KONOCA công nghệ mới nhất hàng đầu Nhật Bản các bạn chi cấn 15 phút là đã có name card để đi gặp khách hàng. Màu sắc chuẩn lên tới 99% so với file thiết kế.

BÁO GIÁ IN CARD VISIT LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI KHÁCH HÀNG GỬI FILE IN

BÁO GIÁ IN CARD VISIT LẤY NGAY GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

DỊCH VỤ IN CARD VISIT CHƯA CÓ FILE IN

Dịch vụ 1: Lấy Ngay hỏa tốc gửi file đến lấy luôn

1 hộp giá: 100.000

2 hộp giá: 90.000

3 hộp giá: 80.000

Dịch vụ 2: Lấy sau 4 giờ khi có file in

Từ 1-5 hộp giá: 60.000

Từ 5-10 hộp giá: 50.000

Dịch vụ 3: lấy sau 24h khi có file in

Từ 1-50 hộp giá 40.000

Chú ý:( In từ 10 hộp trở lên hỗ trợ thiết kế giá 50.000 đ/h)

 

(Miễn phí thiết kế nhưng không nhanh được như dịch vụ in card hỏa tốc ở trên do chúng tôi đã phải huy động nhân lực giải quyết các đơn hàng hỏa tốc ở trên trước.Vì vậy ngày hôm sau mới gửi file lại được cho quý khách)

+ In card visit trên giấy Mỹ Thuật: cho ra những sản phẩm tinh tế và đẳng cấp vượt trội. Nhiều mẫu giấy mỹ thuật đẹp cho các bạn chọn lựa, test màu trước khi in hàng loạt.

+ In card visit in Offset: In card visit giá rẻ bằng máy in offset của In Đức Mạnh là dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội. Với dịch vụ in này, khách hàng cần in số lượng name card lớn chúng tôi sẽ cho in offset công nghiệp lấy nhanh. In Card visit in bằng máy offset công nghiệp 5 màu hiện đại nhất của Nhật Bản hiện nay.

 

Tham khảo BÁO GIÁ IN CARD VISIT OFFSET GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI.

 

BÁO GIA IN CARD VISIT OFFSET

+ Gia công sau in card visit: Thường card visit đều được cán mờ hai mặt để tăng độ bền cũng như tính thẩm mỹ cao hơn.
Có rất nhiều phương pháp để in card visit nhưng in card bằng công nghệ in offset vẫn là phương pháp in tối ưu nhất hiện nay bởi chất lượng, độ bền cũng như ít tốn kém chi phí nhất. Theo chúng tôi, nếu bạn đang cần gấp name card để dùng trong ngày thì chỉ nên in trước 1 hoặc 1/2 hộp bằng máy in kỹ thuật số lấy ngay để dùng tạm, sau đó chỉnh sửa mẫu thiết kế và in offset để sử dụng lâu dài.
Công ty In Đức Mạnh đã và đang là địa chỉ in card visit cực rẻ, siêu nhanh tại Hà Nội. Chất lượng giấy C300 cứng cáp, cán mờ hai mặt miễn phí. Với chất lượng in ấn hoàn hảo cùng mẫu thiết kế đẹp và thanh lịch. Hãy lựa chọn những mẫu Card đẹp và ấn tượng để in ấn. Mẫu card tham khảo
In Đức Mạnh với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng về cả chất lượng và dịch vụ. Công ty Đức Mạnh gồm đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng hệ thống máy in nhanh, máy in Offset công nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.
Tất cả các mẫu danh thiệp đẹp, card visit đẹp được cập nhập liên tục trên hệ thống. Với hệ thống máy in công nghiệp cho công suất lớn, mọi đơn hàng đều được đáp ứng nhanh chóng. Đây chắc chắn là địa chỉ đặt in name card giá rẻ tại Hà Nội và khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Với mức giá in name card cực tốt và hợp lý cùng chất lượng sản phẩm cao, các loại card visit phức tạp và cao cấp từ chất liệu đến thiết kế đều được xưởng in hỗ trợ tối đa.


Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng dịch vụ hoàn hảo.
Công ty TNHH in Đức Mạnh
Địa chỉ: 269 Đường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0243.6629210
Mobile: 0976.814.903 | 0932.262.264
Email: ducmanhprint@gmail.com

 

 

Sản phẩm liên quan

Tags

CÔNG TY TNHH IN ĐỨC MẠNH
Địa chỉ: 311 Đường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0243.6629210 | 024 6260 0406 
Mobile: 0976.814.903 | 0932.262.264
Email: ducmanhprint@gmail.com
Liên kết