In bạt sự lựa chọn cho giải pháp tiết kiệm chi phí

Công nghệ in bạt mới nhất hiện nay

Với công nghệ in ấn mới nhất hiện nay, chất liệu in ấn mới nhất đã giúp cho ngành công nghiệp quảng cáo “thay da đổi thịt” hẳn. Những bảng hiệu nặng nề bằng kim loại, rất dễ bị rỉ sét, chi phí thực hiện cạo, thường xuyên phải sơn lại,… đã gần như được thay thế hoàn toàn bằng các bảng hiệu quảng cáo từ bạt chuyên dụng cho in ấn.

In bạt có những lợi thế lớn như: Không hạn chế các hình ảnh cũng như thông tin cần đăng tải, bạt in quảng cáo thể hiện được tính vượt trội của mình so với loại hình bảng hiệu quảng cáo trước đây.

Có 2 loại mực in phổ biến nhất hiện nay để khách hàng có thể tham khảo:
1. Mực nước: chuyên dùng cho in ấn trong nhà, hình ảnh rõ nét với màu sắc trung thực nhất
2. Mực dầu: chuyên dùng cho in ấn ngoài trời, với khả năng chống thấm nước, độ bám bạt in cao, giúp bạt in quảng cáo bền màu hơn, thời gian sử dụng cao hơn ngay cả khi chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời cũng như sự mài mòn trong quá trình sử dụng.

Do đó, trong trường hợp này, in ấn quảng cáo bền màu thì sự lựa chọn tối ưu nhất là mực dầu, chất lượng thành phẩm in ấn quảng cáo được đảm bảo cả về hiệu quả sử dụng lẫn thời gian sử dụng cao nhất.

Mực dầu – thích hợp cho nhiều loại bạt in ấn ngoài trời

Đối với nhu cầu in ấn quảng cáo ngoài trời, đảm bảo độ bền màu để sử dụng được lâu dài, có hai loại bạt in ấn được ưa chuộng sử dụng là bạt PP và bạt Hiflex. Tìm hiều kỹ hơn về 2 chất liệu này để hiểu được tại sao chúng lại là lựa chọn đầu tiên khi có nhu cầu in ấn các loại bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Bạt PP: là loại bạt không keo, không xuyên sáng, với độ dày cao có thể hoàn toàn chịu được thời tiết ở nước ta; độ mịn màu cao, cho chất lượng hình ảnh sắc nét, độ tương phản tốt, khả năng quan sát từ xa dễ dàng.
Bạt Hiflex: là vật liệu được ưa chuộng trong ngành công nghiệp quảng cáo, với khả năng in ấn không giới hạn, hoàn toàn thể hiện tốt hỉnh ảnh của những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời khổ lớn, áp phích lớn,… chất lượng hình ảnh tốt, dễ dàng quan sát từ xa, đồng thời với mức giá phải chăng, nhiều đơn vị kinh doanh đã lựa chọn bạt Hiflex như là một chất liệu đảm bảo nhất.

In ấn quảng cáo bền mài mực dầu tại Hà Nội

In Đức Mạnh là nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và giao công việc in ấn các loại bảng hiệu quảng cáo cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cùng bạn thực hiện những thông điệp quảng cáo, giới thiệu thành công và chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống các máy in hiện đại giúp các thiết kế được thể hiện một cách chất lượng và trung thực nhất, giữ được màu sắc của bản thiết kế, bạt in không bị nhàu hay nhòe màu; thời gian thực hiện đúng với thỏa thuận trong hợp đồng.

Bạn đang có nhu cầu in PP, in Hiflex cho hoạt động quảng cáo của mình, hãy nhanh chóng liên hệ với In Đức Mạnh chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí với dịch vụ in ấn giả rẻ từ chúng tôi.

Để tham khảo thêm về mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi, bạn vui lòng liên hệ 0976 814 903 để có báo gí tốt nhất.
 

Mẫu in nổi bật

CÔNG TY TNHH IN ĐỨC MẠNH
Địa chỉ: 311 Đường Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0243.6629210 | 024 6260 0406 
Mobile: 0976.814.903 | 0932.262.264
Email: ducmanhprint@gmail.com
Liên kết